"Khoe" với cả nhà website ôn thi công chức, viên chức trực tuyến

admin

Administrator
Staff member
Website Ôn thi công chức tại địa chỉ https://onthicongchuc.vn là hệ thống website được xây dựng trên nền tảng AZtest, do CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ NGUỒN MỞ THUẬN ĐỨC (https://tdfoss.vn) chịu trách nhiệm quản lý.Bên cạnh việc ôn tập, thi thử bằng ngân hàng đề thi sẵn có, Ôn thi công chức còn là nơi lưu trữ thư viện đề thi được chia sẻ bởi chính người dùng, nhờ đó người dùng được tiếp cận với kho đề thi phong phú, bám sát thực tế, mang lại kết quả cao sau quá trình ôn luyện.

Website ôn thi trắc nghiệm hiện có 4 chức năng chính:
  • Thi thử Đề thi trắc nghiệm trực tuyến: Là thư viện đề thi dạng trắc nghiệm, thành viên có thể làm bài thi trắc nghiệm trực tuyến, hệ thống trả về điểm số và đáp án ngay sau khi nộp bài.
  • Cung cấp Thư viện tài liệu: Là thư viện tài liệu ôn thi dưới dạng văn bản, được đính kèm theo định dạng docx hoặc pdf.
  • Tin Tuyển dụng công chức - viên chức: Cập nhật liên tục tin tức tuyển dụng công chức - viên chức trên toàn quốc.
  • Diễn đàn chia sẻ tài liệu ôn thi công chức, viên chức: Người dùng có tài liệu có thể chia sẻ về Ôn thi công chức theo dạng miễn phí hoặc có phí. Bên cạnh việc đem lại giá trị hữu ích cho cộng đồng, người dùng còn có thể nhận được giá trị kinh tế khi bộ đề thi cung cấp được nhiều người quan tâm, thi thử.
Cảm ơn mọi người đã xem!
 
Top